Tập huấn công tác tha tù trước thời hạn có điều kiện

Thứ tư - 20/06/2018 22:10

Toàn cảnh lớp tập huấn

Ngày 20/6/2018, Công an tỉnh tổ chức tập huấn về công tác tha tù trước thời hạn có điều kiện. Tham gia lớp tập huấn gồm có 50 học viên đến từ Công an các huyện, thị xã, thành phố.
Trong 3 ngày từ 20-22/6, các học viên sẽ được quán triệt những nội dung gồm: Các văn bản quy định, hướng dẫn về công tác tha tù trước thời hạn có điều kiện; công tác quản lý, giám sát, giáo dục người được tha tù trước thời hạn có điều kiện và phần mềm tin học người được tha tù trước thời hạn có điều kiện.
Thông qua lớp tập huấn này nhằm trang bị và nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác tha tù trước thời hạn có điều kiện trong lực lượng thi hành án hình sự; từ đó thực hiện các quy trình đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tác giả bài viết: Trần Khôi