Tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2019

Chủ nhật - 15/12/2019 10:40

Toàn cảnh lớp tập huấn

Ngày 13/12/2019, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2019 cho gần 200 đồng chí là cấp ủy, chỉ huy các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh và các chi, đảng bộ cơ sở Công an các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ chuyên trách hoặc kiêm nhiệm tham mưu công tác xây dựng Đảng.
Tại lớp tập huấn, các học viên sẽ được trao đổi về các chuyên đề: Bảo vệ chính trị nội bộ Đảng; công tác tổ chức Đảng và Đảng viên; công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức Đảng và Đảng viên; công tác văn thư và công tác tài chính Đảng; đặc biệt là các nội dung liên quan đến công tác tổ chức Đại hội đảng Công an các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm trang bị và nâng cao kiến thức nghiệp vụ công tác đảng cho cấp ủy và đội ngũ cán bộ chuyên trách tham mưu công tác Đảng, từ đó thực hiện tốt công tác tham mư, lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị. Đặc biệt là nắm rõ các nội dung phục vụ tốt Đại hội Đảng Công an các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả bài viết: Trần Khôi