Tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ tư - 16/10/2019 20:21

Tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm

Chiều ngày 16/10/2019 phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học có bếp ăn tập thể.
Tham dự hội nghị có gần 50 cán bộ quản lý, cán bộ phụ trách bếp ăn tập thể của các trường học trên địa bàn thành phố Đông Hà. Hội nghị đã được cán bộ Chi cục an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh quán triệt các văn bản mới và các kiến thức có liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ quan, trường học có bếp ăn tập thể.

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, thực hành đúng về an toàn thực phẩm cho người quản lý và chế biến thực phẩm trong trường học qua đó nhằm hạn chế các bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm, kiểm soát chặt chẽ, bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm các mặt hàng nông thủy sản, thực phẩm tươi sống và các loại thực phẩm tiêu dùng đưa vào bếp ăn tập thể.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy