Thông báo kết quả giải quyết tin tố giác tội phạm về vụ cướp tại khu phố 2, TT Cam Lộ

Thứ tư - 06/04/2016 10:24

Sáng ngày 6/4/2016, Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị thông báo về kết quả điều tra, giải quyết tin báo tố giác tội phạm về vụ cướp tài sản xảy ra ngày 27/2/2016 tại khu phố 2, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ.
Khoảng 22h ngày 27/2/2016, Công an huyện Cam Lộ tiếp nhận thông tin tố giác tội phạm về vụ cướp tài sản xảy ra tại nhà bà Lê Thị Ngọc Thủy, SN 1953, trú tại khu phố 2, thị trấn Cam Lộ. Theo tin trình báo, khoảng 21h ngày 27/2/2016, có 4 người lạ 3 nam, 1 nữ bịt mặt vào nhà bà Thủy dùng dao khống chế và lấy đi nhiều tài sản gồm 12 chỉ vàng 18K, 20 chỉ vàng 24K và 30 triệu đồng. Để nhanh chóng làm rõ vụ việc, Công an huyện Cam Lộ đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để tiến hành xác minh điều tra nội dung thông tin tố giác theo quy định của pháp luật.

Toàn cảnh hội nghị

Từ kết quả của công tác điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện kết luận không có vụ cướp xảy ra như tin báo. Đây chỉ là thông tin bịa đặt do bà Thủy tự dựng lên làm cho người thân trong gia đình tưởng là có thật và trình báo cho cơ quan Công an gây ra dự luận xấu, bất an trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự địa bàn. Qua vụ việc này, cơ quan chức năng đề nghị nhân dân khi báo tin tố giác tội phạm phải đảm bảo chính xác, đúng sự thật.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy- Trần Khôi