Thứ trưởng Bộ Công an kiểm tra công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thứ hai - 20/07/2020 04:57

Toàn cảnh hội nghị

Sáng ngày 20/7/2020, đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành – UVBCHTW Đảng – Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp Đảng bộ Công an tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2020 – 2025. Cùng dự buổi làm việc về phía Tỉnh ủy có đồng chí Nguyễn Đăng Quang – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phan Văn Phụng – UVTVTU – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc Công an tỉnh báo cáo về tình hình, công tác đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cũng như công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại tá Nguyễn Văn Thanh-Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh, đến nay cơ bản được hoàn tất đúng tiến độ, yêu cầu; 100% chi bộ, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Công an tỉnh và Đảng bộ Công an huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự thảo các nội dung văn kiện như: báo cáo chính trị, chương trình hành động… trình đại hội đã được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - UVTWĐ - Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Tỉnh ủy Quảng Trị đối với lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua và đề nghị Tỉnh ủy tiếp tục giúp đỡ trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu, trên cơ sở những phát biểu góp ý của các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và đoàn công tác, Đảng bộ Công an tỉnh cần sớm bổ sung, chỉnh sửa những nội dung trong văn kiện để hoàn thiện trong thời gian sớm nhất; Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh cần rút ra bài học kinh nghiệm, chỉ rõ những mặt đã làm được cần phải phát huy, những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Tác giả bài viết: Thành Nam - Trần Khôi