Thưởng nóng Ban chuyên án 318M

Thứ năm - 21/06/2018 05:20

Thưởng nóng Ban chuyên án 318M

Chiều ngày 21/6/2018, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng cho Ban chuyên án 318M, Công an huyện GIo Linh số tiền 6 triệu đồng về thành tích đấu tranh với tội phạm.
Trước đó, Công an huyện Gio Linh đã xác lập chuyên án mang bí số 318M đấu tranh với đối tượng mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn. Qua quá trình điều tra, xác minh vào lúc 0h 30 phút ngày 16/6/2018, cơ quan điều tr đã tiến hành bắt quả tang đối tượng Trương Hữu Huynh, SN 1999 trú tại thôn Mai Xá xã Gio Mai huyện Gio Linh khi đang tàng trữ trái phép 35 viên ma túy tổng hợp. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Trương Hữu Huynh thu giữ thêm 666 viên ma túy tổng hợp.

Việc trao thưởng nhằm động viên, khuyến khích cán bộ chiến sỹ Công an huyện Gio Linh ngày càng nỗ lực trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm đặc biệt là tội phạm ma túy góp phần giữ vững an ninh trật tự địa bàn.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn