Trao thưởng con cán bộ chiến sĩ đạt thành tích cao trong học tập

Thứ tư - 12/06/2019 05:13

Toàn cảnh lễ trao thưởng

Ngày 12/6/2019, Công an an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho con cán bộ, chiến sĩ đạt thành tích cao về học tập, rèn luyện trong năm học 2018 - 2019.
Trong năm học 2018-2019 có 520 em là con cán bộ chiến sĩ thuộc Công an tỉnh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, trong đó có 39 em đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp huyện, thị xã, thành phố. Vì vậy, lễ trao thưởng được tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận sự phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh con cán bộ, chiến sĩ Công an, động viên các em tiếp tục vươn lên, giành nhiều thành tích cao trong học tập.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn