Trao thưởng lực lượng tham gia chữa cháy chợ Ka rôn

Thứ hai - 03/08/2020 22:22

Trao thưởng lực lượng tham gia chữa cháy chợ Ka rôn

Chiều nay 3/8/2020, tại Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, chính quyền huyện Sê Pôn, tỉnh Savannakhet, Lào tổ chức trao thưởng cho lực lượng tham gia chữa cháy chợ Ka rôn, Lào.
Trước đó, vào lúc 19h30 ngày 27/7/2020 đã xảy ra hỏa hoạn tại khu vực chợ Ka rôn. Nhận được  tin báo và đề nghị giúp đỡ từ phía bạn, được sự đồng ý của lãnh đạo UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã điều đồng 4 xe chữa cháy và hang chục cán bộ chiến sỹ từ đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đóng tại thị trấn Lao Bảo phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo qua giúp đỡ bạn.
Thay mặt Đảng, chính quyền huyện Sê Pôn, Phó Bí thư huyện ủy Sê Pôn Bun Sung Say Nha Vông đã trao tặng giấy khen của huyện Sê Pôn cho Công an tỉnh Quảng Trị, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo; và bày tỏ long biết ơn chân thành của Đảng, Chính quyền và nhân dân huyện Sê Pôn đối với cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Trị, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã kịp thời đưa lực lượng, phương tiện qua chữa cháy, giúp các tiểu thương và người dân khu vực chợ Ka rôn di dời tài sản, hàng hóa, hạn chế thấp nhất thiệt hại. Sự giúp đỡ kịp thời của lực lượng Công an, biên phòng Việt Nam đã tô thắm thêm tình đoàn kết đặc biệt giữa hai nước Việt - Lào.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn