Công an Đông Hà: Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Thứ năm - 16/09/2021 06:56
Đối tượng tại cơ quan Công an
Vào khoảng 14h ngày 16/9/2021, tại khu vực cầu dẫn lên tầng 2 chợ Đông Hà, cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Đông Hà đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Gia Thủy (sinh năm 1990) trú tại thôn Hải Ba, xã Linh Hải, huyện Gio Linh đang có hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”. Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 200 viên ma túy tổng hợp ( trong đó 198 viên màu hồng có chữ WY và 2 viên nén màu xanh có chữ A).
Bước đầu, đối tượng Nguyễn Gia Thủy khai nhận mua số ma túy nói trên về để sử dụng, đồng thời bán lại để kiếm lời. Được biết, đối tượng từng có 1 tiền án về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.