Công an huyện Đakrông: Tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Tết nguyên đán

Thứ năm - 01/04/2021 03:59
Sáng ngày 1/4/2021, Công an huyện Đakrông tổ chức hội nghị tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; triển khai đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đại tá Nguyễn Đức Cảm, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Với mục tiêu ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo thế chủ động trong mọi tình huống, không để xảy ra đột biến, bất ngờ, Công an huyện Đakrông đã triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Bộ Công an và lãnh đạo tỉnh Quảng Trị với tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm ngay từ những ngày đầu ra quân. Đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành rà soát các địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự; tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại nhiều điểm, địa bàn dân cư…Kết quả, trong 2 tháng thực hiện đợt cao điểm (15/12/2021-15/2/2021), Công an huyện đã tiếp nhận, xử lý 10 vụ/ 20 đối tượng vi phạm pháp luật về trật tự xã hội; 29 vụ/27 đối tượng vi phạm pháp luật về kinh tế; triệt phá thành công 01 chuyên án về buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy thu giữ 22.000 viên ma túy; phát hiện 03 vụ với 03 đối tượng có hành vi đốt pháo; tổ chức 04 đợt truy quét khai thác vàng trái phép..
Ghi nhận những thành tích của Công an huyện Đakrông trong thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Bộ trưởng Bộ Công an đã tặng 01 Bằng khen cho tập thể Công an huyện; Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 02 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho 8 tập thể, 17 cá nhân.
Tại hội nghị, Công an huyện Đakrông cũng đã triển khai các nội dung thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
IMG 3390 (Copy)

IMG 3388 (Copy)

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Đức Cảm, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương những kết quả đạt được của Công an huyện Đakrông. Đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới, Công an huyện Đakrông cần tập trung thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông nhất là trên tuyến quốc lộ 9; thực hiện có hiệu quả 2 dự án thu thập dữ liệu dân cư và cấp căn cước công dân…

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: