Công an tỉnh: Trao thưởng cho các đơn vị tham gia truy xét nhanh vụ án

Thứ ba - 15/06/2021 04:54
Sáng ngày 15/6/2021, Công an tỉnh tổ chức trao thưởng cho các đơn vị tham gia truy xét nhanh vụ án giết người xảy ra tại thị xã Quảng Trị.
Công an tỉnh: Trao thưởng cho các đơn vị tham gia truy xét nhanh vụ án
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng cho các đơn vị: Phòng Cảnh sát hình sự; Công an thị xã Quảng Trị, Công an TP Đông Hà, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn và Phòng kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh. Đây là các đơn vị đã có thành tích trong công tác bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ, truy xét, điều tra… vụ đối tượng dùng súng tự chế bắn chết người xảy ra tối 10/6/2021tại địa bàn thị xã Quảng Trị.
FB IMG 1623746897691 (Copy)