Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thứ sáu - 23/07/2021 04:51
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 23/7, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thanh, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Công an tỉnh cùng đồng chí Lê Thế Quảng, Bí thư huyện ủy Hải Lăng đã tới thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hải Lăng.
Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Đến thăm và tặng quà 05 gia đình chính sách hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện Hải Lăng, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc cho sự đóng góp, hi sinh của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí bày tỏ mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực lao động, sản xuất để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.
Nhân dịp này, đoàn  đã tặng 02 suất quà của Tỉnh ủy Quảng Trị, 03 suất quà của Công an tỉnh và các suất quà của cá nhân đồng chí Giám đốc.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: