Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng 100 phần quà cho người dân ở khu vực bị phong tỏa

Thứ tư - 22/09/2021 04:38
Nhằm chung tay, góp sức chống dịch Covid 19, ngày 22/9/2021 Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức trao tặng 100 phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết: như rau, củ, quả, trứng, nước lọc, khẩu trang y tế, kính chắn giọt bắn cho các hộ dân trong khu vực bị phong tỏa tạm thời tại địa bàn khu phố 2, phường 1, thành phố Đông Hà.
Hội phụ nữ Công an tỉnh tặng 100 phần quà cho người dân ở khu vực bị phong tỏa
 Đồng thời, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã trao quà hỗ trợ các cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt bảo vệ các khu vực bị phong tỏa tạm thời trên địa bàn phường 1, thành phố Đông Hà. Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn công tác Hội phụ nữ Công an tỉnh đã động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ; đồng thời chia sẻ với những khó khăn trong công tác bảo vệ tại các chốt.

tran khoi 3914

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: