Khai mạc lớp huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp

Thứ ba - 09/11/2021 21:24
Sáng ngày 10/11/2021, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khai giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp. Đồng chí Trung tá Kiều Đức Tính – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo.
Trong thời gian 5 ngày, 48 học viên là lực lượng bảo vệ đến từ các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị sẽ được học tập và nghiên cứu 09 chuyên đề gồm: Công tác bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; tổ chức hoạt động của lực lượng bảo vệ cơ quan doanh nghiệp; một số kiến thức cơ bản về pháp luật cần thiết đối với lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; Công tác nắm tình hình và xác minh ban đầu các vụ việc của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; công tác tổ chức tuần tra, canh gác bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; vai trò trách nhiệm của lực lượng bảo vệ trong công tác xây dựng phong trào quần chúng bảo vệ An ninh Tổ quốc tại cơ quan, doanh nghiệp... Kết thúc lớp tập huấn, Công an tỉnh sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả và cấp giấy chứng nhận cho từng học viên sau khi kết thúc.

20211110 074029

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trung tá Kiều Đức Tính - Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu ban tổ chức lớp học cần thực hiện tốt công tác quản lý lớp học, chương trình học tập, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid 19; đội ngũ báo cáo viên tập trung truyền đạt những nội dung cơ bản, dễ hiểu nhất đến các học viên. Bên cạnh đó, các học viên cần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của lớp học; tích cực trao đổi, thảo luận, tiếp thu kiến thức để vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần mang lại hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.

20211110 074535

Nguồn tin: PX03: