Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa

Thứ ba - 21/09/2021 23:06
Ngày 22/9/2021, tại khóm A Rồng, thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Công an huyện Đakrông gặp khó khăn về nhà ở.
Đồng chí trung úy Hồ Văn Công hiện công tác tại đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy Công an huyện Đakrông đang sống cùng bố mẹ già, vợ chưa có nghề nghiệp ổn định, hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Từ nguồn quỹ “Nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân”, Công an tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ gia đình đồng chí Hồ Văn Công số tiền 100 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà mới khang trang, rộng rãi hơn, tạo nơi ở ổn định cho gia đình; động viên đồng chí Hồ Văn Công yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

1

Dự kiến, ngôi nhà sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng và cuối năm 2021.Đây việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân đối với đồng chí, đồng đội đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

2

Nguồn tin: PX03