Phát hiện Công ty xả thải gây ô nhiễm môi trường

Thứ năm - 18/11/2021 21:08
Ngày 19/11/2021, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi xả nước thải chưa qua xử lý gây ô nhiễm của Công ty TNHH MTV Trần Dương tại Thôn Quảng Xá, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh.
Qua quá trình trinh sát, ngày 16/11/2021, tổ công tác Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang Nhà máy chế biến mủ cao su thuộc Công ty TNHH MTV Trần Dương có hành vi xả nước thải chưa qua xử lý xuống khe nước tự nhiên chảy ra sông Sa Lung gây ô nhiễm môi trường.

Anh Tuan Hiện trường nơi phát hiện xả thải trái phép
                                            Hiện trường nơi Nhà máy chế biễn xả thải ra môi trường

Lực lượng Công an đã lập biên bản vụ việc, đồng thời yêu cầu Công ty thực hiện các biện pháp khắc phục tạm thời, không xả chất thải chưa qua xử lý xuống môi trường nước, tiến hành thu mẫu môi trường nước thải để kiểm nghiệm.

Nguồn tin: PX03: