Phát hiện xe vận chuyển hàng lậu số lượng lớn

Thứ năm - 25/11/2021 03:01
Ngày 25/11/2021, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ xe vận chuyển hàng hóa nhập lậu số lượng lớn.
Thuy  kiểm tra hàng hóa vi phạm
Thuy kiểm tra hàng hóa vi phạm
Trước đó, vào ngày 20/11/2021, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh thi hành Quyết định khám phương tiện vận tải, đồ vật đối với xe ô tô đầu kéo mang biển kiểm soát 72C-113.61 kéo rơ mơớc 72C-016.08 do lái xe Nguyễn Văn Bản, (SN 1982), trú tại xã Hải Chính, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định điều khiển. Qua kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển 8 hộp nghi là pháo; 38 dao, kiếm các loại; hơn 1.400 thuốc lá điện tử các loại; 60 ghế xếp cùng các loại mỹ phẩm, áo quần, linh kiện điện thoại…Tất cả hàng hóa trên đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
          Tại cơ quan Công an, tài xế lái xe khai nhận số hàng hóa nói trên được Công ty TNHH MTV chuyển phát nhanh Thuận Phong, chi nhánh Hà Nội thuê vận chuyển vào các tỉnh miền Nam.
          Hiện, Phòng Cảnh sát kinh tế đã tiến hành lập biên bản tạm giữ hàng hóa và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: