Thăm hỏi, động viên gia đình Công an xã bán chuyên trách qua đời do bệnh hiểm nghèo

Thứ hai - 18/10/2021 05:10
Chiều 18/10/2021, Trung tá Kiều Đức Tính, Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình, thân nhân đồng chí Nguyễn Thuận là Công an xã bán chuyên trách xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong qua đời do bệnh hiểm nghèo.
Đồng chí Trung tá Kiều Đức Tính, Phó giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi thân nhân gia đình đồng chí Thuận
Được biết, đồng chí Nguyễn Thuận tham gia vào lực lượng Công an xã bán chuyên trách xã Triệu Thành 23 năm đã có nhiều đóng góp tích cực vào công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở, được cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành Công an ghi nhận. Đồng chí Thuận không may mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời.
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Kiều Đức Tính đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ với sự mất mát của gia đình, người thân của đồng chí Thuận. Đồng chí Phó giám đốc cũng mong muốn gia đình, thân nhân sớm vượt qua nổi đau để ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: