Mở tuyến du lịch ra đảo Cồn Cỏ

Thứ tư - 30/03/2016 07:12
Trên cơ sở đề xuất của huyện đảo Cồn Cỏ, UBND tỉnh Quảng Trị vừa đồng ý chủ trương mở tuyến du lịch ra đảo Cồn Cỏ. Theo đó, Công ty cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị sẽ khai thác tuyến du lịch này và trước mắt sử dụng tàu Cồn Cỏ 01 vận chuyển khách du lịch với tần suất 2 chuyến/tuần.


Cồn Cỏ sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách

 Đến với Cồn Cỏ, khách du lịch sẽ lưu trú tại Nhà khách của huyện và tham quan các điểm như đài tưởng niệm, trạm hải đăng, khám phá rừng nguyên sinh và các hoạt động tắm biển, khám phá các rạn san hô, câu cá… 

Đồng chí Lê Minh Tuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đảo Cồn Cỏ cho biết, việc mở tuyến du lịch ra đảo Cồn Cỏ sẽ cụ thể hóa mục tiêu từng bước đưa đảo Cồn Cỏ trở thành một đỉnh trong tam giác phát triển du lịch Cửa Tùng - Cửa Việt - Cồn Cỏ. Để sớm đưa khách du lịch đến với đảo Cồn Cỏ, địa phương sẽ tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan triển khai các công việc, đồng thời hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các hộ dân nâng cấp dịch vụ hiện có và triển khai một số mô hình sản xuất, chế biến các sản phẩm thủy sản để phục vụ du khách. 

Tác giả bài viết: H.N

Nguồn tin: Báo Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây