Quảng Trị: Thường vụ Tỉnh ủy thăm, chúc tết Đồn Công an vùng núi.

Thứ ba - 24/01/2017 09:35

Đại tá Trần Đức Việt, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Đồn Công an Tà Rụt

Ngày 24/01/2017, đồng chí Đại tá Trần Đức Việt, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm, tặng quà tết cho cán bộ chiến sĩ Đồn Công an Tà rụt và Đồn Công an Lìa.
Thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy Đồng chí Đại tá Trần Đức Việt đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến cán bộ, chiến sĩ tại 2 đơn vị.
Đồn Công an xã Tà Rụt và Đồn Công an Lìa là 2 Đồn Công an mới thành lập tại địa bàn vùng sâu vùng xa ở hai huyện miền núi Đăkrông và Hướng Hóa. Điều kiện cơ sở vật chất vẫn còn nhiều thiếu thốn. Vì vậy, đồng chí Trần Đức Việt mong muốn cán bộ chiến sĩ khắc phục khó khăn, nỗ lực hơn trong công tác, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng đóng quân trên địa bàn, quan hệ gắn kết chặt chẽ với đồng bào các dân tộc tại địa phương nơi đơn vị đứng chân, làm tốt công tác vận động toàn dân tộc tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo vệ biên giới góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự địa bàn. Nhân dịp này, đồng chí Trần Đức Việt đã trao tặng quà tết cho 2 đơn vị.

Đại tá Trần Đức Việt, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Đồn Công an Lìa

Tác giả bài viết: Anh Tuấn