Bắt đối tượng 18 tuổi vượt biên sang Lào mua 190 viên ma túy

Thứ hai - 15/11/2021 03:39
Đồn trưởng Đồn Biên phòng Thanh, Trung tá Ngô Trường Khôi cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng vượt biên trái phép và vận chuyển ma túy tổng hợp từ Lào đưa vào nội địa tiêu thụ.
Đối tượng Hồ Văn Thông bị bắt quả tang cùng tang vật

Cụ thể, lúc 15 giờ 30 phút ngày 12/11, Đồn Biên phòng Thanh đã triển khai lực lượng mật phục, bắt quả tang Hồ Văn Thông (18 tuổi), trú tại thôn Thanh Ô, xã Thanh, huyện Hướng Hóa đang vận chuyển 190 viên ma túy tổng hợp hiệu WY từ Lào đưa vào Việt Nam tiêu thụ. Qua đấu tranh khai thác, Thông khai nhận, lúc 12 giờ 30 phút cùng ngày đã đi xe máy từ nhà đến bờ sông biên giới Sê Pôn, sau đó cất giấu xe máy tại rẫy sắn và vượt sông sang bản Lào phía đối diện để mua ma túy.

Tại đây, Thông cùng 1 đối tượng khác đã sử dụng hết 6 viên, số còn lại Thông gói trong bọc ni long và đem về Việt Nam tiêu thụ. Khi đối tượng vừa lên đến bờ sông phía Việt Nam thì bị lực lượng cán bộ, chiến sĩ biên phòng khống chế, bắt giữ.

Được biết, Thông là đối tượng nghiện ma túy nặng từ lâu và thuộc diện điều tra, quản lý của Đồn Biên phòng Thanh.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: