PHUONG   8450

Đón nhận hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào về nước

•   18/05/2022 03:59:25 AM
  •   Đã xem: 933
  •   Phản hồi: 0
Sáng nay 18/5, tại cầu Xà Ợt, Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo – Đen Sa Vẳn, tỉnh Quảng Trị và tỉnh Savannakhet (Lào) tổ chức lễ bàn giao, đón nhận hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào về nước. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; Phó Tỉnh trưởng tỉnh Savannakhet Ling Thong Sẻng Ta Văn dự lễ.
Cảnh giác với tin nhắn, cuộc gọi về xử phạt vi phạm an toàn giao thông

•   18/03/2022 02:42:26 AM
  •   Đã xem: 1142
  •   Phản hồi: 0
Ngày 17/3, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh khẳng định, hiện nay, thông báo vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông được gửi bằng văn bản giấy đến tận địa chỉ của chủ xe, tuyệt đối không có việc gọi điện hay nhắn tin thông báo vi phạm. Người dân cần cảnh giác trước các cuộc gọi, tin nhắn từ số điện thoại lạ yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân với bất cứ lý do gì.
MNH HUNG 6121

Triệt phá 2 đường dây đưa người vượt biên trái phép trong một ngày

•   01/03/2022 07:17:19 PM
  •   Đã xem: 1273
  •   Phản hồi: 0
Hôm nay 1/3, Bộ đội Biên phòng Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa triệt phá 2 đường dây đưa người vượt biên trái phép chỉ trong 1 ngày, bắt giữ 7 đối tượng, trong đó 3 đối tượng có hành vi dẫn dắt.
Lưu lượng phương tiện vận tải hàng hóa xuất, nhập cảnh tăng mạnh

•   22/02/2022 09:22:47 PM
  •   Đã xem: 1302
  •   Phản hồi: 0
Từ sau tết Nguyên đán Nhâm Dần đến nay, lưu lượng phương tiện vận tải hàng hóa xuất, nhập cảnh qua 2 cửa khẩu là Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (huyện Hướng Hóa) và Cửa khẩu quốc tế La Lay (huyện Đakrông) tăng mạnh. Đây là tín hiệu vui đầu năm, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương ngày càng phát triển.