anh suong   CA DH

Công an thành phố Đông Hà chủ động mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

•   04/01/2022 02:37:32 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngay từ giữa tháng 11/2021, Công an TP. Đông Hà đã chủ động triển khai kế hoạch và tham mưu UBND thành phố ban hành chỉ thị mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trước, trong và sau tết Nguyên đán. Nhờ đó, thời gian qua, tình hình ANTT trên địa bàn thành phố cơ bản ổn định, không xảy ra các vấn đề về khiếu kiện, khiếu nại, tụ tập đông người, hình thành điểm nóng; tạo môi trường an toàn, lành mạnh cho Nhân dân vui xuân, đón Tết bình yên.
VINH  DUCAN1234

Xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng công an trong lòng Nhân dân

•   22/12/2021 08:53:36 PM
  •   Phản hồi: 0
Hôm nay 22/12, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 09 ngày 1/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Công an “Về tăng cường công tác dân vận của lực lượng công an nhân dân trong tình hình mới”, giai đoạn 2016- 2021; quán triệt và triển khai các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an về công tác dân vận trong toàn ngành. Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Trần Quốc Tỏ chủ trì hội nghị.
image001, anh bat

Hiệu quả phối hợp phòng, chống các hành vi tội phạm trong lĩnh vực thuế

•   19/12/2021 08:11:31 PM
  •   Đã xem: 1913
  •   Phản hồi: 0
Ngày 11/7/2008, Công an tỉnh Quảng Trị và Cục Thuế đã có Kế hoạch 555/KHPH/CA-CT về triển khai Quy chế 1527/QCPH/TCT-TCCS của Tổng cục Thuế và Tổng cục Cảnh sát trên địa bàn tỉnh Quảng Trị chống các hành vi gian lận thương mại vi phạm luật thuế. Trong thời gian từ năm 2016 đến năm 2020, cơ quan thuế và công an từ cấp tỉnh đến các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn đã có nhiều nỗ lực trong công tác phối hợp đấu tranh phòng, chống các hành vi có dấu hiệu tội phạm trong lĩnh vực thuế và đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Qua đó, góp phần tạo ra môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh, thúc đẩy sản xuất phát triển, nâng cao hiệu quả thu ngân sách nhà nước. Việc thực hiện quy chế phối hợp giữa hai lực lượng đã hạn chế tình trạng chồng chéo trong kiểm tra, xác minh doanh nghiệp như trước đây, xác định rõ mức độ, tình tiết vi phạm để quyết định xử lý đúng, tránh bỏ lọt tội phạm.
Anh nam 19

Bắt giữ vụ vận chuyển pháo nổ số lượng lớn

•   21/11/2021 07:56:14 PM
  •   Phản hồi: 0
Vào lúc 4 giờ sáng nay 20/11, trong lúc tuần tra, kiểm soát địa bàn, Đội Trinh sát đặc nhiệm thuộc Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, Bộ đội Biên phòng Quảng Trị phối hợp với Công an huyện Hướng Hóa phát hiện xe ô tô mang biển kiểm soát 74A - 083.04 có dấu hiệu nghi vấn vận chuyển pháo nổ từ địa bàn biên giới xã Tân Long, huyện Hướng Hóa về hướng thành phố Đông Hà nên tổ chức truy đuổi.