Đảm bảo trật tự an toàn giao thông ở thị xã Quảng Trị

•   19/06/2023 10:41:35 PM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian qua, tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường bộ trên địa bàn thị xã Quảng Trị đã có nhiều chuyển biến tích cực. Ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT của người tham gia giao thông được nâng lên; tai nạn giao thông (TNGT) được kiềm chế, kéo giảm. Qua đó, góp phần bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội, phục vụ nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương.
Theo dấu những chuyến tuần tra đêm trên Quốc lộ 9

•   15/06/2023 04:15:34 AM
  •   Phản hồi: 0
Thời gian gần đây, lượng xe container vận chuyển hàng hóa từ các cửa khẩu La Lay, Lao Bảo lưu thông trên Quốc lộ 9 với số lượng rất lớn. Ngoài tín hiệu đáng mừng là hoạt động giao thương, xuất, nhập khẩu hàng hóa có nhiều thuận lợi, thì công tác tuần tra, kiểm soát của lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) cũng rất nặng nề, đòi hỏi làm sao phải thực hiện tốt việc kiểm tra, xử lý, hạn chế tối đa bỏ lọt vi phạm, vừa đảm bảo giao thông thông suốt. Phóng viên (PV) Báo Quảng Trị đã theo dấu những chuyến tuần tra, ghi lại các hoạt động của lực lượng CSGT tỉnh trên đoạn đường này.
Tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn vận hành hệ thống điện quốc gia

•   12/06/2023 08:44:25 AM
  •   Phản hồi: 0
Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình vận hành hệ thống điện quốc gia trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2023, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành văn bản chỉ đạo các sở, ngành, địa phương và các đơn vị quản lý vận hành hệ thống điện tăng cường công tác đảm bảo an ninh, an toàn vận hành hệ thống điện quốc gia trên địa bàn tỉnh.
Khen thưởng đột xuất trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy

•   07/06/2023 03:34:05 AM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 6/6/2023, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khen thưởng đột xuất các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy.