Phát hiện, cách ly 9 người đi ăn cưới từ Lào về

Thứ tư - 28/04/2021 23:30
Sáng 28/4, Công an xã Lìa, huyện miền núi Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị cho biết, lực lượng đơn vị phối hợp Đồn BP 619 đóng trên địa bàn, bắt giữ 9 người thường trú tại Lìa đi ăn cưới từ Lào về (trong đó có 5 người lớn, 4 trẻ con đi theo bố mẹ) nhằm tiến hành kiểm tra y tế, cách ly phòng, chống dịch theo quy định.

Trước đó vào ngày 24/4, số người này lén lút cắt đường rừng qua Lào để thăm người quen và ăn mừng đám cưới.

Cùng việc kịp thời phát hiện, cách ly phòng, chống dịch, Công an xã Lìa và Đồn BP 619 đẩy mạnh công tác tuyên truyền người dân nâng cao ý thức, nghiêm chỉnh chấp hành công tác phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương.

Tiến hành kiểm tra y tế, cách ly 9 người từ Lào về theo quy định.

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân điện tử