CA QUẢNG TRỊ

Bắt 2 đối tượng vận chuyển 2.600 gói thuốc lá lậu

Vào lúc 1h30 ngày 7/7/2015, tại khu vực thị tứ Bồ Bản, huyện Triệu Phong, tổ công tác Công an huyện Triệu Phong đã bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi vận chuyển thuốc lá lậu.

Công an Triệu Phong đếm số thuốc lá lậu

Vào thời điểm trên, tổ công tác Công an huyện Triệu Phong đang làm nhiệm vụ thì phát hiện 2 đối tượng gồm: Nguyễn Đắc Tây (SN 1964) và Nguyễn Phi Dũng ( SN 1988) cùng trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế đi trên 2 xe mô tô mang biển kiểm soát 75G1 - 018.20 và 75T1 - 4282 có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện 2 đối tượng chở trên 2 xe mô tô 2.600 gói thuốc lá nhãn hiệu Jét và Hero. Số thuốc lá này không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận vận chuyển thuốc lá vào tỉnh Thừa Thiên Huế bán kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Triệu Phong tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Thành Nam