CA QUẢNG TRỊ

Bắt quả tang xe ô tô vận chuyển 144kg pháo hoa.

Lực lượng chức năng kiểm tra số pháo hoa vận chuyển lậu

Vào lúc 10h ngày 11/11/2018, tại km20, quốc lộ 9, thuộc địa phận xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện xe ô tô tải mang biển kiểm soát 73C- 021.31 lưu thông theo hướng Lao Bảo-Đông Hà vận chuyển một lượng lớn pháo hoa.
Cụ thể, tổ tuần tra kiểm soát thuộc trạm Cảnh sát giao thông đường 9 đã phát hiện trên xe ô tô có 4 bao ni lông bên trong chứa 114 hộp pháo hoa các loại, có tổng trọng lượng 144kg. Theo lời khai của đối tượng Nguyễn Hoàng Việt (sinh năm 1995) trú tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, số pháo hoa nói trên được mua lại của một người lạ tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị để vận chuyển ra tỉnh Quảng Bình tiêu thụ. Trong quá trình di chuyển thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông  phát hiện và bắt giữ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Lực lượng chức năng kiểm tra số pháo hoa vận chuyển lậu

Tác giả bài viết: Trần Khôi