CA QUẢNG TRỊ

Công an tỉnh: Khai mạc lớp huấn luyện quân sự cho các đơn vị chiến đấu năm 2019

Toàn cảnh hội nghị

Sáng ngày 23/7/2019, Công an tỉnh tổ chức khai mạc lớp huấn luyện quân sự cho các đơn vị chiến đấu.
Tham dự lớp huấn luyện có gần 80 cán bộ chiến sĩ đến từ các phòng thuộc lực lượng Cảnh sát và Công an các phường, thị trấn trên địa bàn. Trong thời gian 3 ngày, các học viên sẽ được quán triệt các nội dung  về lý thuyết binh khí một số loại súng, lý thuyết bắn súng bộ binh, quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí và thực hành bắn đạn thật.
Đây là hoạt động thường niên do Công an tỉnh tổ chức nhằm giúp cán bộ chiến sĩ của các đơn vị chiến đấu trong lực lượng Công an tỉnh nâng cao trình độ, yếu lĩnh, kỹ năng bắn súng quân dụng nhằm phục vụ tốt cho thực tiễn công tác và chiến đấu.

Toàn cảnh hội nghị

Tác giả bài viết: Diệu Thúy