CA QUẢNG TRỊ

Công an tỉnh Quảng Trị trao tặng thiết bị vật tư, y tế

Ngày 4/5/2020, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ trao tặng thiết bị vật tư, y tế cho công an 3 tỉnh Savanakhet, Salavan và Champasac, nước CHDCND Lào.
Với mục đích hỗ trợ, giúp đỡ Công an 3 tỉnh của nước bạn Lào nâng cao hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Công an tỉnh Quảng Trị đã trao tặng : 9000 chiếc khẩu trang y tế tiệt trùng, 300 chai nước rửa tay sạch khuẩn, 15 máy đo thân nhiệt, 3 máy phun thuốc khử trùng và một số nhu yếu phẩm.
Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến khó lường tại Lào, những vật tư y tế, nhu yếu phẩm nói trên là món quà có ý nghĩa thiết thực, kịp thời của Công an tỉnh Quảng Trị. Qua đó thắt chặt hơn mối quan hệ hữu nghị, tinh thần tương trợ, sát cánh với  lực lượng Công an nước bạn Lào trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn