CA QUẢNG TRỊ

Công an tỉnh: Thưởng nóng đột xuất trong công tác đấu tranh, tấn công, trấn áp các loại tội phạm

Đại tá Trần Xuân Vĩnh-PGĐ Công an tỉnh trao thưởng cho Công an huyện Vĩnh Linh

Chiều ngày 4/8/2020, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng nóng số tiền 20.000.000 đồng cho tập thể Công an huyện Vĩnh Linh vì đã có thành tích trong việc nhanh chóng đấu tranh thành công hai chuyên án, đạt thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm.
Thực hiện kế hoạch số 596/KH-CAT, ngày 14/7/2020 của Giám đốc Công an tỉnh về việc mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong thời gian qua, Công an huyện Vĩnh Linh với tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh thành công hai chuyên án, chuyên án thứ nhất bắt đối tượng Đặng Quốc Vinh (sn 1981) ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An là đối tượng trong vụ cướp tài sản tại thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, và chuyên án thứ hai đã bắt giữ đối tượng Đình Quang Tuấn (sn 1964) ở thành phố Nam Định là đối tượng gây ra vụ tai nạn chết người rồi bỏ trốn tại tỉnh Bình Định.
Tại buổi lễ trao thưởng, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm của tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Vĩnh Linh. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Công an huyện cần tập trung lực lượng, áp dụng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Đại tá Trần Xuân Vĩnh-PGĐ Công an tỉnh trao thưởng cho Công an huyện Vĩnh Linh

Tác giả bài viết: Trần Khôi