CA QUẢNG TRỊ

Giải bóng đá nam thanh niên Công an huyện Hải Lăng

Ngày 25/7/2020, Đoàn thanh niên Công an huyện Hải Lăng đã tổ chức giải bóng đá nam thanh niên mở rộng chào mừng 75 năm thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2020) và 15 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020).
Sau hơn 9 trận tranh tài sôi nổi, hào hứng với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng của 6 đội bóng với gần 100  vận động viên đến từ các đơn vị thuộc Công an huyện, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải bóng đá lần này đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính với nhiều bàn thắng đẹp mắt, bất ngờ.
Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Phòng Công an xã; giải nhì được trao cho đội Cơ quan cảnh sát điều tra; giải ba được trao cho đội Thi hành án và hỗ trợ tư pháp và đội An ninh – Tổng hợp.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn