CA QUẢNG TRỊ

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm và xây dựng lực lượng

Sáng ngày 5/10/2020, tại buổi lễ chào cờ tháng 10/2020, Công an tỉnh tổ chức công bố và trao các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và xây dựng lực lượng.
Trong đợt này, 6 đơn vị thuộc Công an tỉnh và Công an 2 huyện Hướng Hóa, Đakrông được Bộ trưởng Bộ Công an thưởng mỗi đơn vị 10.000.000 đồng vì có thành tích trong điều tra, làm rõ 02 vụ án tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép. Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an TP Đông Hà và thiếu tá Trần Xuân Tú, Phó đội trưởng, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an huyện Hướng Hóa được tặng Bằng khen của Trưởng ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.Bên cạnh đó, có 05 tập thể, 34 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, thành tích trong công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; thành tích trong công tác phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025, đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành cơ yếu Việt Nam và thành tích trong tham gia chạy vũ trang việt dã do Bộ Công an tổ chức năm 2020.
Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, động viên cán bộ, chiến sĩ không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn