CA QUẢNG TRỊ

Thị xã Quảng Trị tổng kết quốc phòng an ninh xây dựng cơ sở năm 2018

Toàn cảnh hội nghị

Sáng 04/1/2019, đồng chí Đại tá Trần Xuân Vĩnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh, xây dựng cơ sở năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 tại thị xã Quảng Trị.
Năm 2018, dưới sự chỉ đạo của Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã, các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn đã quán triệt và triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, cụ thể, phù hợp. Qua đó phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh và xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Trình độ, kỹ năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang tại địa bàn được nâng lên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Tình hình An ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong năm qua cơ bản được giữ vững, tạo điều kiện phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2019, dự báo tình hình ANCT&TTATXH trên địa bàn toàn tỉnh nói chung và địa bàn thị xã Quảng Trị nói riêng tiềm ẩn nhiều nguy cơ diễn biến phức tạp, tác động đến thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh. Vì vậy, để tiếp tục tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tiếp tục quán triệt sâu sắc các nhiệm vụ đề ra tại Hội nghị, tập trung chỉ đạo, triển khai đồng bộ các giải pháp, đồng thời vận động quần chúng nhân dân tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh, xây dựng cơ sở năm 2019.
Tại hội nghị, đã có 16 tập thể và 32 cá nhân được Ủy ban nhân dân thị xã tặng các Danh hiệu và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Quốc phòng - An ninh năm 2018.

Các cá nhân được khen thưởng tại hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Khôi