CA QUẢNG TRỊ

Vĩnh Linh: Phát động ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý

Toàn cảnh lễ ra quân

Ngày 16/12/2019, Công an huyện Vĩnh Linh đã phát động mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh về mở đợt cao điểm ra quân tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (từ 16/12/2019 đến ngày 15/2/2020), Công an huyện Vĩnh Linh tổ chức lực lượng chủ động thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, nắm tình hình liên quan đến an ninh trật tự, từ đó tham mưu lãnh đạo, chỉ huy giải quyết kịp thời không để xảy ra điểm nóng.
Theo kế hoạch, các lực lượng chủ động thành lập các tổ tuần tra khép kín  địa bàn 24/24h nhằm phòng ngừa, đấu tranh các trường hợp vi phạm pháp luật và các loại tội phạm, nhất là tội phạm cướp giật, trộm cắp tài sản, ma túy, tín dụng đen, buôn bán, vận chuyển hàng cấm, hàng giả... Tăng cường các biện pháp phòng ngừa về cháy nổ, không để xảy ra tình trạng đốt pháo; bảo vệ các hoạt động vui tết đón xuân của nhân dân trên địa bàn.

Toàn cảnh lễ ra quân

Tác giả bài viết: Trần Khôi