CA QUẢNG TRỊ

Khen thưởng đột xuất tập thể có thành tích trong vụ bắt giữ đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn

Chiều ngày 20/7/2021, Công an tỉnh tổ chức khen thưởng đột xuất tập thể có thành tích trong vụ phát hiện đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Xuân Vĩnh, Phó Giám đốc đã chúc mừng thành tích của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy, đồng thời trao thưởng tập thể đơn vị số tiền 10 triệu đồng.

IMG 1626766021792

Trước đó, vào lúc 23h35 phút ngày 19/7/2021,  Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Phan Tài, SN (1997), trú tại thôn Yên Thuận, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa đang có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu được tại hiện trường gồm 4.000 viên ma túy tổng hợp và nhiều đồ vật, tài liệu liên quan khác.

Nguồn tin: PX03: