CA QUẢNG TRỊ

Lễ khởi công công trình hỗ trợ xây dựng nông thôn mới.

Ngày 30/9/2021, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khởi công công trình hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Hướng Linh, huyện Hướng Hóa. Đồng chí Trung tá Kiều Đức Tính – Phó giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Trong dịp này, Công an tỉnh Quảng Trị tiến hành xây dựng nhà ở cho 5 hộ dân có điều kiện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hướng Linh, mỗi căn nhà trị giá 100 triệu đồng. Đây là số tiền đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Trị cùng sự chung tay, đồng hành ủng hộ của các doanh nghiệp điện gió trên địa bàn xã.

Công an tỉnh Quảng Trị khởi công công trình hỗ trợ xây dựng nông thôn mới

Đây là công trình thiết thực nhằm giúp cho người dân xã Hướng Linh từng bước xóa nhà tạm, nhà dột nát, tiến tới hoàn thành chỉ tiêu “nhà ở dân cư”, góp phần giúp người dân xã Hướng Linh ổn định cuộc sống.

20210930 142045

Nguồn tin: PX03: