CA QUẢNG TRỊ

Tổng kết công tác tuyển sinh, đào tạo

Ngày 1/4/2021, Công an Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Lê Phương Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Toàn cảnh hội nghị

Năm 2020, công tác tuyển sinh đào tạo của Công an tỉnh đã triển khai thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ Công an về công tác đào tạo, bồi dưỡng trong Công an nhân dân, hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đề ra. Trong đó, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên đã thu hút được nhiều học sinh có học lực khá, giỏi, có đạo đức tốt, tham gia dự tuyển. Công tác thẩm tra, xác minh, kết luận tiêu chuẩn chính trị trước khi thí sinh đăng kí dự thi vào các trường Công an nhân dân đảm bảo chặt chẽ, chính xác, khách quan; công tác chọn, cử cán bộ đi đào tạo tại các trường Công an nhân dân đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Công an.
Tại hội nghị, Công an các đơn vị, huyện, thị xã, thành đã nêu lên một số vấn đề khó khăn, vướng mắc, đồng thời đề ra những giải pháp về công tác đào tạo, nâng cao trình độ của cán bộ chiến sĩ.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Lê Phương Nam - Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh, đào tạo trong năm 2020; đồng thời đề nghị Công an các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố tiếp tục nghiên cứu, làm rõ hơn những hạn chế, nguyên nhân đã nêu trong báo cáo và tham luận tại hội nghị. Về nhiệm vụ năm 2021, Công an các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố cần chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; tiếp tục quán triệt, thông báo, tuyên truyền, hướng dẫn các vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh vào các trường CAND…

Toàn cảnh hội nghị

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: