CA QUẢNG TRỊ

Hội nghị Học tập, quán triệt kết quả Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành  Trung ương Đảng khóa XII; Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị  chuyên đề năm 2020
Sáng ngày 10/7/2020, Đảng bộ Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt kết quả Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2020.
Tham dự hội nghị  gồm các đồng chí là cấp ủy, Ban chỉ huy cấp phòng; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh; Ban chỉ huy cấp đội và cán bộ tham mưu công tác xây dựng đảng của các đơn vị thuộc Công an tỉnh. Hội nghị tập trung quán triệt các nội dung cơ bản về kết quả Hội nghị lần thứ 12 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII gồm phương hướng về công tác nhân sụ BCH TW khóa XIII của Đảng; phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2027…; Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Thông qua hội nghị nhằm giúp cán bộ lãnh đạo, cốt cán trong Công an tỉnh nắm vững những kiến thức cần thiết, những tư tưởng chỉ đạo để từ  đó tạo sự thống nhất cao về ý chí, hành động, phát huy trách nhiệm, gương mẫu, tự giác thực hiện và chỉ đạo tổ chức nghiên cứu, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng một cách hiệu quả.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy