CA QUẢNG TRỊ

Công an Quảng Trị: Tiếp nhận 15 đồng chí từ các đơn vị trực thuộc Bộ về công tác tại Công an xã vùng biên.

Ngày 18/10/2021, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ tiếp nhận và phân công nhiệm vụ đối với 15 đồng chí là cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc của Bộ Công an về công tác tại Công an các xã biên giới thuộc huyện Đakrông và huyện Hướng Hóa.
Công an Quảng Trị tiếp nhận cán bộ tăng cường

Trong dịp này, có 10 đồng chí được phân công về công tác tại các xã vùng biên thuộc huyện Hướng Hóa và 5 đồng chí về các xã thuộc huyện Đakrông trong thời gian 2 năm.

Khoi Công an Quảng Trị tiếp nhận cán bộ tăng cường

Được biết, trong đợt này, Bộ Công an tăng cường 391 cán bộ, chiến sỹ về công tác tại các xã biên giới trọng điểm về an ninh, trật tự nhằm thực hiện chủ trương tăng cường lực lượng trực tiếp chiến đấu  hướng về cơ sở, cơ cấu lại đội ngũ cán bộ ở các cấp Công an và xây dựng Công an xã chính quy theo Kế hoạch số 314 ngày 26/7/2021 của Bộ Công an.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: