CA QUẢNG TRỊ

Phụ nữ nghèo trả lại 10 triệu đồng cho người đánh mất

Thông tin từ Công an xã Vĩnh Tú, huyện Vĩnh Linh cho biết vừa bàn giao lại số tiền 10 triệu đồng do chị Nguyễn Thị Kim Anh (sinh năm 1984), trú tại thôn Phường Duyệt, xã Vĩnh Tú nhặt được vào sáng 3/11.
Công an xã Vĩnh Tú trao trả lại 10 triệu đồng cho chị Trương Thị Thúy Kiều

Vào thời gian trên, khi đưa con đến Trường Mầm non Vĩnh Tú, chị Nguyễn Thị Kim Anh nhặt được số tiền 10 triệu đồng ngay tại cổng trường và nhanh chóng liên hệ với Ban Giám hiệu Trường Mầm non Vĩnh Tú phối hợp cùng Công an xã để tìm người đánh rơi.

Qua thông tin được các đơn vị đăng tải lên mạng xã hội, người đánh rơi tài sản là chị Trương Thị Thúy Kiều (sinh năm 1992) ở cùng địa phương đã đến Công an xã Vĩnh Tú nhận lại số tiền nói trên.

Được biết, gia đình chị Nguyễn Thị Kim Anh còn gặp nhiều khó khăn song đã kịp thời tìm cách trả lại của rơi cho người đánh mất. Đây là hành động đẹp xứng đáng được biểu dương, nhân rộng.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: