Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh Quảng Bình đồng hành xoá nhà tạm, nhà dột nát

81
Đánh giá bài viết

Nhằm chung tay xoá nhà tạm, nhà dột nát cho nhân dân trên địa bàn, đầu tháng 4/2025, Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Quảng Bình đã hỗ trợ gia đình bà Hoàng Thị Út ở thôn Lạc Sơn, xã Châu Hoá, huyện Tuyên Hoá xây dựng lại ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng.

Bà Hoàng Thị Út là người già neo đơn, có hai anh trai là liệt sũ trong cuộc kháng chiến chống Pháp. Ngôi nhà bà đang sinh sống được xây dựng từ lâu và đã xuống cấp nghiêm trọng. Nhà bà Út nằm sát bờ sông, nhất là trong mùa mưa lũ luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ sụp đổ, ảnh hưởng đến đời sống gia đình. Chính vì thế gia đình bà là một trong những hộ thuộc diện xóa nhà tạm, nhà dột nát của xã Châu Hóa lần này.

Cùng với nguồn kinh phí của Nhà nước, Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp hỗ trợ gia đình 5 tạ xi măng. Đoàn công tác của đơn vị đã cùng với Công an xã Châu Hoá thực hiện các công việc vận chuyển vật liệu, trực tiếp các phần việc xây dựng giúp bà Hoàng Thị Út sớm có ngôi nhà mới khang trang, ấm cúng hơn.

PA02