Mang danh tự do tôn giáo, USCIRF lại hành động lạc lối

•   28/11/2022 02:02:44 AM
  •   Đã xem: 499
  •   Phản hồi: 0
Ủy ban Tự do Tôn giáo quốc tế của Hoa Kỳ (USCIRF) vừa đưa các bị cáo Lê Tùng Vân, Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Nhị Nguyên, Lê Thanh Trùng Dương, Cao Thị Trúc vào danh sách “Nạn nhân tự do tôn giáo và niềm tin” toàn cầu. Hành động này đang đi ngược với giá trị chân chính của tôn giáo.
Ngăn chặn, xoá bỏ tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình

•   22/11/2022 08:44:53 PM
  •   Đã xem: 1431
  •   Phản hồi: 0
LTS: Tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình đã tồn tại 33 năm, núp bóng tín ngưỡng, tôn giáo nhằm tập hợp lực lượng, tuyên truyền tư tưởng ly khai, lập "Nhà nước riêng của người Mông" do Dương Văn Mình làm "vua", gây ra nhiều vụ việc phức tạp về ANTT, tiềm ẩn nguy cơ mất ổn định an ninh quốc gia. Đấu tranh, ngăn chặn, tiến tới xóa bỏ tổ chức bất hợp pháp này là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách.
Hội nghị quán triệt chuyên đề về chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

•   22/11/2022 03:09:21 AM
  •   Đã xem: 351
  •   Phản hồi: 0
Sáng 22/11/2022, tại Hà Nội, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì Hội nghị chuyên đề thông tin "Một số kết quả Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ XX và chuyến thăm Trung Quốc của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng".

Hoàn thành xuất sắc phong trào thanh niên

•   20/11/2022 09:12:16 PM
  •   Đã xem: 305
  •   Phản hồi: 0
Năm 2022, phong trào của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã có nhiều thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế nhằm đảm bảo duy trì, phát huy tính hiệu quả của các mặt công tác. Đoàn viên các tổ chức cơ sở đoàn thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh luôn yêntâm tư tưởng, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần hoàn thành xuất sắc phong trào thanh niên trong đơn vị.