Báo CA TP. HCM – CA tỉnh: Hoạt động từ thiện tại Quảng Trị

Thứ hai - 14/01/2019 21:29

Trao tặng xe cứu thương trị giá 700 triệu cho bệnh viện Đa khoa Quảng Trị

Trong 2 ngày 11 và 12/1/2019, đoàn công tác từ thiện xã hội Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh cùng các nhà hảo tâm phối hợp Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hoạt động từ thiện tại Quảng Trị nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 với kinh phí gần 1,2 tỷ đồng.
Đoàn công tác từ thiện xã hội báo Công an thành phố Hồ Chí Minh, các nhà hảo tâm và Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trao tặng 500 suất quà cho người nghèo tại các huyện Hải Lăng, Vĩnh Linh, Gio Linh, Đakrong, Cam Lộ và Công an viên ở huyện Gio Linh có tổng trị giá là 250 triệu đồng với mong muốn sẽ chia và chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh còn gặp khó khăn trong cuộc sống đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trong đầm ấm và hạnh phúc.

Trao tặng xe cứu thương trị giá 700 triệu cho bệnh viện Đa khoa Quảng Trị

Cũng trong dịp này, thông qua các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, đoàn công tác đã trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị 1 xe cứu thương trị giá khoảng 700 triệu đồng; hỗ trợ kinh phí xây dựng đường nông thôn ở huyện Cam Lộ trị giá 100 triệu đồng; hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa 50 triệu đồng và tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trị giá 75 triệu đồng.
Đây là hoạt động  từ thiện xã hội hết sức ý nghĩa do báo Công an thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị, các nhà hảo tâm tổ chức thường xuyên tại địa bàn tỉnh Quảng Trị nhân dịp Tết đến Xuân về.

Tác giả bài viết: Thành Nam - Trần Khôi