Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã

Thứ năm - 08/08/2019 23:15

Toàn cảnh lễ bế giảng

Sáng ngày 8/8/2019, Công an tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã.
Sau thời gian 3 tuần học tập, 99 học viên là Công an chính quy được bố trí đảm nhiệm chức danh Công an xã đã được quán triệt những kiến thức nghiệp vụ quản lý nhà nước về an ninh trật tự ở cơ sở đồng thời được lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ  của Công an tỉnh và Công an huyện Cam Lộ báo cáo các chuyên đề có liên quan. Qua lớp học, các học viên đã nhận thức đúng đắn về vai trò của lực lượng Công an xã, vận dụng những kiến thức đã được truyền đạt trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần đảm đảm an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở.
Kết thúc khóa học, 100% học viên đã được công nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn