CA Cam Lộ: Nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản.

Thứ ba - 04/12/2018 20:27

Công an huyện Cam Lộ thực hiện quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Trần Hùng

Chiều ngày 4/12/2018, Công an huyện Cam Lộ đã thực hiện quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trần Hùng (SN 1989), trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ để tiếp tục điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".
Trước đó, vào tối ngày 3/12/2018, lợi dụng sơ hở, Nguyễn Trần Hùng đã đột nhập vào nhà 1 người dân ở xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ lấy trộm 1 mấy tính xách tay, 3 điện thoại di động cùng 1 số tài sản khác có trị giá khoảng 20 triệu đồng.
Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cam Lộ đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và có đủ căn cứ xác định đối tượng Nguyễn Trần Hùng là thủ phạm của vụ trộm.
Đây là kết quả bước đầu của Công an huyện Cam Lộ trong đợt cao điểm tấn công tội phạm đảm bảo an toàn dịp Tết Nguyên đán 2019.

Công an huyện Cam Lộ thực hiện quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Trần Hùng

Tác giả bài viết: Thành Nam - Trần Khôi