Chương trình tình nguyện "Ấm lòng xuân biên giới"

Chủ nhật - 06/01/2019 21:32

Đoàn tình nguyện chuẩn bị quà cho bà con

Ngày 6/1/2019, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Quảng Trị) tổ chức hoạt động tình nguyện "Ấm lòng xuân biên giới" tại các xã Hướng Linh, xã Húc, thị trấn Khe Sanh của huyện Hướng Hóa.
Tại những nơi đến, đoàn tình nguyện đã trao tặng 300 suất quà với tổng trị giá 200 triệu đồng cho 300 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.
Nguồn quỹ hoạt động này được huy động từ sự đóng góp của đoàn viên, hội viên Phòng cảnh sát kinh tế và tài trợ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. Hoạt động "Ấm lòng xuân biên giới" thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái" của cán bộ chiến sĩ Công an đối với nhân dân, phần nào giúp nhân dân được đón Tết cổ truyền ấm cúng hơn, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và cùng lực lượng Công an thực hiện tốt hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Anh Tuấn