Công an Cam Lộ: Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Thứ ba - 18/12/2018 00:19

Đối tượng Võ Văn Trực tại cơ quan chức năng

Ngày 17/12/2018, Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã phá thành công chuyên án 1218M và bắt giữ một đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Tại khu vực rừng tràm thôn Xuân Mỹ, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, Công an huyện Cam Lộ đã bắt quả tang đối tượng Võ Văn Trực (sinh năm 1972), trú ở thôn Tân Hiệp, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ khi đối tượng đang vận chuyển ma túy đi tiêu thụ. Tại thời điểm bị bắt giữ, đối tượng Trực đang cất giấu trên người 200 viên ma túy tổng hợp, loại hồng phiến.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lộ đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Võ Văn Trực và tiến hành điều tra theo thẩm quyền.

Tác giả bài viết: Kim Huệ - Trần Khôi