Công an Hướng Hóa lắng nghe ý kiến nhân dân

Thứ năm - 06/12/2018 04:15

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 6/ 12/2018, Công an huyện Hướng Hóa tổ chức Hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân.
Tại Hội nghị, Công an huyện Hướng Hóa đã thông báo về tình hình an ninh, trật tự xảy ra trong năm 2018 cũng như những nỗ lực của lực lượng công an trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Trong năm, tình hình phạm pháp hình sự giảm, tuy nhiên hoạt động của tội phạm về ma túy lại có những diễn biến phức tạp, đã bắt giữ nhiều vụ vận chuyển, mua bán ma túy với số lượng lớn.

Toàn cảnh hội nghị

Cũng tại hội nghị, người dân đã đóng góp ý kiến với Công an huyện về các vấn đề liên quan đến ANTT như: Tệ nạn xã hội như cờ bạc, lô đề, tình hình trộm cắp tài sản vẫn xảy ra tại nhiều địa bàn, khu dân cư; tình hình vi phạm an toàn giao thông vẫn diễn ra thường xuyên; các nhóm nghiện hút ma túy xuất hiện ngày càng nhiều ở các khu dân cư gây hoang mang cho người dân, trong đó đối tượng sử dụng ma túy trong độ tuổi thanh thiếu niên ngày càng gia tăng…

Người dân đóng góp ý kiến tại hội nghị

Từ những ý kiến đóng góp tại diễn đàn, Công an huyện Hướng Hóa đã nắm rõ hơn tình hình để có biện pháp đấu tranh, ngăn chặn, giải quyết, xử lý, nhằm đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Trần Khôi