Công an thành phố Đông Hà bắt đối tượng bị truy nã

Chủ nhật - 23/12/2018 22:13

đối tượng Trương Duy Phương tại cơ quan Công an

Ngày 24/12/2018, Công an phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và bắt giữ Trương Duy Phương đối tượng bị truy nã khi có mặt tại Quán intenet đường Trần Phú thuộc khu phố 6, phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Ngày 8/8/2018, đối tượng Trương Duy Phương (SN 1997), trú tại xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và tiến hành thực hiện lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú.
Trong thời gian lực lượng chức năng thực hiện các thủ tục điều tra, đối tượng Phương đã bỏ trốn khỏi địa phương, nên ngày 16/10/2018, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái đã ra quyết định truy nã đối với Trương Duy Phương.

Lực lượng Công an phường 1, thành phố Đông Hà đã bàn giao với cơ quan văn phòng điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền./.

Tác giả bài viết: Kim Huệ