Công an thị trấn Hải Lăng mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Thứ hai - 21/01/2019 18:52

Toàn cảnh lễ ra quân

Ngày 12/01/2019, Công an thị trấn Hải Lăng phối hợp với Đoàn thanh niên công an huyện, đoàn thanh niên thị trấn tổ chức Lễ phát động ra quân tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy, cho vay nặng lãi và tín dụng đen.

Toàn cảnh lễ ra quân

Trong những năm qua tình hình TT ATXH trên địa bàn huyện nói chung và thị trấn Hải Lăng nói riêng diễn biến khá phức tạp. Đặc biệt là tệ nạn ma túy, đánh nhau, vay nặng lãi, tín dụng đen và tai nạn giao thông có chiều hướng gia tăng đã để lại nhiều hệ lụy cho nhiều gia đình và những hậu quả đó trở thành gánh nặng gây bức xúc cho toàn xã hội hiện nay. Năm 2019 Đảng bộ thị trấn Hải Lăng xác định đưa nội dung bảo đảm TTATXH là nội dung quan trọng, xuyên suốt để chỉ đạo các ngành, đoàn thể và các khóm trên địa bàn phải đề ra các biện pháp, giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt công tác đảm bảo ANCT, TTATXH. Với quyết tâm cao của Đảng bộ và nhân dân thị trấn chắc chắn rằng những nguy hại của các tệ nạn xã hội sẽ kịp thời được ngăn chặn góp phần đem lại niềm vui, hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn